Thầy Park làm căng khi Hùng Dũng phỏng vấn

Thứ Ba, 20/09/2022, 13:05

Chiến lược gia người Hàn Quốc tiếp tục có những phản ứng không mấy nhẹ nhàng khi giới truyền thông tiếp cận ĐT Việt Nam.

Chiều ngày 19/9, dàn sao áo đỏ xuất hiện trên sân tập sớm hơn 30 phút so với kế hoạch ban đầu. Đến khi giới báo chí có mặt để trò chuyện cùng đội trưởng Đỗ Hùng Dũng thì HLV Park Hang-seo tỏ ra khá khó chịu. Ông yêu cầu người phỏng vấn phải giữ khoảng cách với tiền vệ 29 tuổi, đồng thời nhờ một trợ lý cầm mic thay cho các phóng viên.

Chưa hết, thuyền trưởng Binh đoàn Rồng Vàng còn ra dấu nhắc nhở Hùng Dũng trả lời nhanh gọn để kết thúc cuộc trao đổi trong vòng 2 phút đồng hồ. Có lẽ thầy Park mong chân chuyền sinh năm 1993 sớm quay lại bàn bạc chiến thuật cùng toàn đội.

Thủ quân ĐT Việt Nam trao đổi với báo chí. (Ảnh: Zing)
Thủ quân ĐT Việt Nam trao đổi với báo chí. (Ảnh: Zing)

Ban đầu, Dũng “chíp” chia sẻ về không khí vui tươi của đội:

“Thật lòng mà nói thì chúng tôi khá háo hức ở lần hội quân này, vì đã khá lâu rồi đội tuyển mới tập luyện trở lại và chơi 2 trận giao hữu ở sân Thống Nhất. Hiện chúng tôi chỉ còn thiếu Nguyễn Quang Hải và Khuất Văn Khang là sẽ hoàn toàn đủ nhân sự.”

Ông Park hiếm khi nở nụ cười. (Ảnh: Zing)
Ông Park hiếm khi nở nụ cười. (Ảnh: Zing)

Nhưng khi bị vặn vẹo rằng tại sao nói không khí phấn khởi mà trông cả đội lại khá căng thẳng, Hùng Dũng đáp lời:

“Anh em tụi tôi vui chơi lúc sinh hoạt thôi, còn một khi vào tập là phải nghiêm túc. Đã tới sân thì chúng tôi phải tập trung, hạn chế đùa giỡn. Khi làm nhiệm vụ cho ĐTQG là phải gác V-League qua một bên để cống hiến hết mình và mang tới cho khán giả màn trình diễn tốt nhất.”

Xem thêm: