Shakira lần đầu nhắc về scandal của Pique: “Tôi đã hy sinh cho anh ấy...”

Thứ Năm, 22/09/2022, 15:38

Ba tháng rưỡi sau khi bị báo chí đưa tin về cuộc tình đổ vỡ với trung vệ 35 tuổi, nữ ca sĩ người Colombia đã có những chia sẻ đầu tiên.

Ly hôn dù đã có con là hoàn cảnh không ai mong muốn, nhưng Shakira buộc phải vượt qua điều đó. Trên tạp chí Elle, cô dành thời gian tâm sự về những tháng ngày đau khổ bên cạnh hai người con.

“Đó có lẽ là thời khắc đen tối nhất trong đời tôi. Thật là khó khăn, không chỉ đối với tôi mà còn với các con tôi. Mấy tay paparazzi thì cắm trại 24/7 bên ngoài nhà tôi. Tôi chẳng thể giấu chúng ở nơi đâu khác, ngoại trừ nhà tôi. Nhưng rồi chúng cũng biết chuyện từ bạn bè hoặc truyền thông. Điều đó ảnh hướng đến chúng,” Shakira nhớ lại.

Gia đình Pique - Shakira thời còn hạnh phúc.
Gia đình Pique - Shakira thời còn hạnh phúc.

“Tôi đã cố giữ chúng khỏi chuyện ấy xa nhất có thể. Hai đứa nhỏ rất buồn khi phải chứng kiến cảnh bố mẹ ly thân. Đôi lúc tôi cảm thấy rằng đây chỉ là một cơn ác mộng và vào một lúc nào đó, tôi sẽ tỉnh giấc. Nhưng không, đó là thực tế. Sự thật là tôi thấy thất vọng khi tình yêu thiêng liêng và đặc biệt giữa tôi và [Gerard] Pique, qua lăng kính truyền thông, đã trở thành một thứ tầm thường và rẻ tiền.

Tôi đã đặt sự nghiệp của tôi xuống hàng thứ hai và đến Tây Ban Nha để hỗ trợ Pique, để anh ấy được chơi bóng và giành các danh hiệu. Đó là sự hy sinh cho tình yêu. Nhờ đó, tôi mới trở thành người mẹ như ngày hôm nay. Sự gắn kết giữa tôi và các con tôi là không thể phá vỡ. Điều đó giúp chúng tôi tiếp tục cuộc sống.”

Xem thêm: