NÓNG: Ramsey tố Arsenal lật lọng!

Thứ Năm, 22/09/2022, 11:06

Tiền vệ Aaron Ramsey khẳng định Pháo thủ đã không trao cho anh bản hợp đồng gia hạn như hai bên đã thỏa thuận miệng từ trước.   

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với The Times, Aaron Ramsey đã trải lòng về lý do anh buộc phải rời Arsenal ở hè 2019, mặc dù chơi rất ấn tượng tại mùa bóng 2018/19. Cầu thủ thuộc biên chế Nice cho biết: 

“Tôi đã đồng ý với hợp đồng mà Arsenal đề xuất. Mọi thứ bỗng yên ắng trong vài tuần nên tôi nói với người đại diện của mình rằng: 'Hãy ký hợp đồng đi'. Rồi đột nhiên, đề nghị họ đưa ra không còn ở đó nữa. Do vậy, chẳng có gì để chúng tôi ký hay đồng ý”.

Unai Emery từng muốn giữ lại Ramsey nhưng bất thành
Unai Emery từng muốn giữ lại Ramsey nhưng bất thành

Ramsey chính là một trong những nhân tố thi đấu tốt nhất của Pháo thủ dưới thời Unai Emery. Mùa 2018/19, anh có 4 bàn và 6 kiến tạo tại đấu trường Ngoại hạng Anh. Thậm chí mùa trước đó, cầu thủ sinh năm 1990 sở hữu thông số còn ấn tượng hơn tại sân chơi này với 7 pha lập công và 8 đường chuyền thành bàn.

Tiền vệ người Xứ Wales đã ở rất gần việc được tăng lương lên khoảng 250 nghìn bảng/tuần và tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Emirates. Tuy nhiên, cuối cùng Pháo thủ đã thay đổi mà không thông báo cho phía Ramsey. Sau đó, cầu thủ này gia nhập Juventus dưới dạng chuyển nhượng tự do để nhận mức lương không tưởng 400 nghìn euro/tuần.  

Ramsey bật khóc trong ngày chia tay Arsenal
Ramsey bật khóc trong ngày chia tay Arsenal

“Đầu mùa 2018/19, tôi được ra sân nhiều hơn và thi đấu tốt. Đến kỳ chuyển nhượng tháng Giêng và tôi phải đưa ra quyết định. Tôi phải cân nhắc tương lai do Arsenal không đặt gì lên bàn đàm phán. Tôi không hiểu nổi và vẫn chưa biết chính xác chuyện gì đã diễn ra vào thời điểm ấy”, Ramsey tiết lộ thêm.

Xem thêm: