NÓNG! Potter hủy họp báo, trên đường gia nhập Chelsea

Thứ Năm, 08/09/2022, 16:03

Trong những diễn biến mới nhất, HLV Graham Potter có vẻ như đang ở rất gần việc chuyển đến dẫn dắt đội chủ sân Stamford Bridge.

Trước đó, theo dự kiến, nhà cầm quân 47 tuổi sẽ có buổi phát biểu trước giới truyền thông vào hôm nay trước chuyến làm khách của Brighton đến sân của Bournemouth vào thứ bảy. Tuy nhiên, theo The Athletic, buổi họp báo kể trên đã bị hủy bỏ. Thay vào đó, HLV người Anh dự kiến sẽ tiếp tục thương thảo với The Blues sau những cuộc thảo luận tích cực vào ngày hôm qua. 

Tờ The Sun tiết lộ, đội chủ sân Stamford Bridge muốn Potter lên nắm quyền ngay ở trận đấu với Fulham vào cuối tuần. Được biết, cựu HLV của Swansea đã có mặt ở Brighton vào ngày hôm qua để chụp ảnh và tập luyện cùng đội bóng. Nhưng sau khi được thông báo về sự quan tâm của Chelsea, ông nhanh chóng được đưa đến London để gặp gỡ các giám đốc CLB.

Potter đang là ứng viên số 1 thay thế Tuchel
Potter đang là ứng viên số 1 thay thế Tuchel

Hiện tại, Potter vẫn còn 3 năm trong thỏa thuận với đội chủ sân Amex. Và The Blues sẵn sàng chi đậm để giải phóng hợp đồng của nhà cầm quân sinh năm 1975. Về phần mình, Brighton đã bật đèn xanh để chiến lược gia người Anh đến London và được cho là không có ý định cản trở thương vụ này. 

Theo thông tin đến từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, mọi thứ giờ chỉ còn phụ thuộc vào quyết định của Graham Potter. Bên cạnh HLV, chủ sở hữu mới của Chelsea là Todd Boehly cũng muốn sớm bổ nhiệm một giám đốc bóng đá mới.

Xem thêm: