NÓNG! Kante từ chối gia hạn hợp đồng với Chelsea

Thứ Hai, 12/09/2022, 17:15

Tương lai của N'Golo Kante đang bị đặt dấu hỏi khi anh vừa từ chối đề xuất về một thỏa thuận mới của đội chủ sân Stamford Bridge. 

Nhà vô địch World Cup 2018 còn chưa đầy một năm trong hợp đồng hiện tại với The Blues. Trong những diễn biến mới nhất, đội bóng thành London được cho là đã đề nghị Kante một giao kèo mới có thời hạn hai năm kèm tùy chọn gia hạn thêm một năm nữa. Tuy nhiên, theo The Athletic, cựu sao Leicester hiện không sẵn sàng chấp nhận một hợp đồng mới như vậy vì muốn được trao một thỏa thuận dài hạn hơn.

Vào tháng trước, The Blues đã cung cấp cho Kalidou Koulibaly một bản hợp đồng 4 năm mặc dù thực tế là tuyển thủ Senegal bằng tuổi với Kante. Trong khi đó, Pierre-Emerick Aubameyang cũng đã cập bến trong một thỏa thuận có thời hạn 3 năm mặc dù lớn hơn tiền vệ người Pháp 2 tuổi.

Tương lai Kante đang bị nghi ngờ
Tương lai Kante đang bị nghi ngờ

Tiền vệ sinh năm 1991 đang hạnh phúc tại Stamford Bridge và sẵn sàng thi đấu ở đó trong giai đoạn còn lại của sự nghiệp. Nhưng với tình hình hiện tại, Kante có thể ra đi với tư cách cầu thủ tự do vào mùa hè năm sau và được phép đàm phán với các CLB khác ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tới.

Tiền sử chấn thương của tuyển thủ Pháp được cho là một trở ngại trong vấn đề này. Kante đã bỏ lỡ 5 trong tổng số 7 trận đấu của đội bóng tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải 2022/23. Được biết, ngôi sao 31 tuổi đang nhận được sự quan tâm của 2 đội bóng ở Ngoại hạng Anh và một số CLB khác ở Tây Ban Nha, Đức và Pháp. 

Xem thêm: