NÓNG! Chelsea chiêu mộ người đưa Haaland và Mane ra ánh sáng

Thứ Hai, 19/09/2022, 10:46

Chuyên gia săn "ngọc thô" Christoph Freund được bổ nhiệm làm Giám đốc bóng đá của Chelsea sau khi chứng minh được năng lực tuyển dụng thượng hạng tại Salzburg.

Phóng viên danh tiếng Fabrizio Romano đã dùng thần chú "Here We Go" để xác nhận thương vụ Christoph Freund chuẩn bị gia nhập Chelsea. Ông sẽ giữ vị trí Giám đốc bóng đá trong kế hoạch thay máu bộ máy điều hành của Todd Boehly.

Christoph Freund được kỳ vọng chuyển đến London làm việc sau khi rất thành công tại RB Salzburg. Ông chính là người mang về cho đội bóng nước Áo những ngôi sao đã và đang tung hoành khắp trời Âu như Mane, Upamecano, Szoboszlai và đặc biệt là Erling Haaland.

Christoph Freund đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch của chủ mới Chelsea
Christoph Freund đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch của chủ mới Chelsea

Christoph Freund sẽ ký hợp đồng dài hạn với đội chủ sân Stamford Bridge. Todd Boehly rất muốn có Freund vì đánh giá rất cao năng lực cũng như khả năng mang lại doanh thu khủng từ việc mua bán cầu thủ của vị Giám đốc 45 tuổi. Điều đó đã thể hiện quá rõ thông qua những ngọc thô mà Freund mang về cho RB Salzburg, sau đó được CLB này bán lại cho những ông lớn tại châu Âu. 

RB Salzburg cũng đã được thông báo về quyết định chuyển sang Chelsea của Christoph Freund. Các bên đang hoàn tất những thủ tục về hợp đồng. Không chỉ tiến gần đến việc bổ nhiệm tân Giám đốc bóng đá mà theo phóng viên Matt Law, Chelsea cũng đang tìm kiếm Giám đốc kỹ thuật mới.

Không dễ để Chelsea chèo kéo được Campos - người đưa Mbappe ra ánh sáng ở Monaco

Người hâm mộ Chelsea đang kỳ vọng Luis Campos sẽ ngồi vào vị trí Giám đốc kỹ thuật tại đội bóng của họ. Tuy nhiên, không dễ để thuyết phục Campos khi ông mới chỉ làm việc cho PSG từ hè 2022 và đang trong giai đoạn đầu của công cuộc tái thiết Les Parisiens.

Xem thêm: