Man United đã lật ngược tình thế như thế nào?

Thứ Tư, 21/09/2022, 14:17

Hậu vệ Tyrell Malacia mới đây đã tiết lộ cách Quỷ đỏ xoay chuyển mọi thứ sau khởi đầu thất vọng dưới thời HLV Erik ten Hag.

Nhà cầm quân người Hà Lan nắm quyền tại Old Trafford vào mùa hè vừa qua và trở thành HLV đầu tiên để thua trong hai trận đầu tiên dẫn dắt CLB kể từ John Chapman vào năm 1921. Tuy nhiên, mọi thứ sau đó đã thay đổi khi ông cùng Man United hiện đang trải qua chuỗi bốn trận thắng liên tiếp tại Ngoại hạng Anh. Trong đó có những thắng lợi ấn tượng trước Liverpool và Arsenal.

Trong khi đó, Malacia cũng gia nhập Quỷ đỏ vào mùa hè trong một hợp đồng trị giá 14,7 triệu bảng từ Feyenoord. Tuyển thủ Hà Lan nhanh chóng chiếm lấy vị trí của Luke Shaw và hiện gần như là lựa chọn số một ở vị trí hậu vệ trái. Mới đây, anh đã có một số chia sẻ về những thay đổi của đội bóng sau thất bại muối mặt 0-4 trước Brentford. Malacia cho biết:

M.U đang dần đi đúng hướng dưới thời Ten Hag
M.U đang dần đi đúng hướng dưới thời Ten Hag

"Mọi trận đấu đều khó khăn (ở Ngoại hạng Anh). Mỗi tuần đều khó khăn - không có trận đấu nào dễ dàng. (Sau trận đấu với Brentford) Chúng tôi đã nói chuyện với nhau rất nhiều, với tư cách là một đội, chúng tôi đã tập luyện và điều đầu tiên chúng tôi phải làm là thực hiện những điều cơ bản. Đó là làm việc chăm chỉ.

Đó là nơi tất cả bắt đầu, bạn đã thấy nó trong các trận đấu. Không phải lúc nào đội bóng cũng chơi tốt nhưng chúng tôi đã làm việc chăm chỉ và đó là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục giành chiến thắng trong các trận đấu. Giờ đây, chúng tôi phải xem điều đó như một tiêu chuẩn và bây giờ chúng tôi phải phát triển khả năng kiểm soát trận đấu của mình".

Malacia hòa nhập rất nhanh cùng Quỷ đỏ
Malacia hòa nhập rất nhanh cùng Quỷ đỏ

Man United sẽ trở lại thi đấu vào ngày 2/10 khi đối đầu với Man City ngay tại Etihad. Khi được hỏi về trận derby thành Manchester sắp tới, Malacia chia sẻ: "Tôi đã nói chuyện với mọi người và họ nói với tôi rằng đây thực sự là những trận đấu lớn. Nhưng tôi sống vì những trận đấu này.

Vì vậy, tôi phải cống hiến tất cả mọi thứ và chúng tôi với tư cách một đội phải cống hiến tất cả. Không riêng những trận cầu lớn mà ở những trận đấu khác, điều quan trọng là phải có tiêu chuẩn cao trong mỗi trận đấu của bạn".

Xem thêm: