Liên tục bị huyền thoại nhắm vào, Grealish lên tiếng đáp trả

Thứ Năm, 22/09/2022, 11:28

Ngôi sao của Man City đã chỉ trích chuyên gia Graeme Souness vì những phát biểu nhắm vào mình thời gian qua.

Kể từ khi chuyển đến đội chủ sân Etihad từ Aston Villa với mức phí kỷ lục 100 triệu bảng, Jack Grealish đã phải chịu rất nhiều ánh mắt dò xét đến từ người hâm mộ cũng như các chuyên gia. Trong đó, huyền thoại của Liverpool - Souness - có lẽ là người phê phán tuyển thủ Anh mạnh mẽ nhất.

Grealish đang là cầu thủ Anh đắt giá nhất lịch sử
Grealish đang là cầu thủ Anh đắt giá nhất lịch sử

Ông từng cho rằng, tiền vệ 27 tuổi là một cầu thủ giỏi nhưng không phải quá tuyệt vời. Souness cũng bày tỏ, Grealish giữ bóng quá lâu và đã không phát triển kể từ khi gia nhập Man City. Đứng trước những chỉ trích đến từ cựu danh thủ 69 tuổi, tuyển thủ Anh mới đây đã lên tiếng đáp trả. Chia sẻ khi đang làm nhiệm vụ quốc tế cùng Tam sư, Grealish cho biết:

"Tôi không biết ông ấy có vấn đề gì với tôi. Ông ấy luôn nói những điều về tôi. Ông ấy là một cầu thủ tuyệt vời và đã giành được rất nhiều chiến thắng nhưng tôi không biết ông ấy gặp vấn đề gì. Tôi biết ông ấy đã nói rất nhiều điều về việc tôi không di chuyển bóng nhanh hơn nhưng khi tôi chơi cho một HLV như Pep Guardiola và ông ấy bảo tôi giữ bóng nhiều nhất có thể và mang nó đi khắp nơi thì đó là những gì tôi sẽ cố gắng làm.

Ngôi sao sinh năm 1995 vừa mở 'tài khoản' ở mùa giải năm nay
Ngôi sao sinh năm 1995 vừa mở 'tài khoản' ở mùa giải năm nay

Tôi luôn theo dõi lại các trận đấu của mình và rất phê bình bản thân. Tôi biết rằng có những trận đấu, đặc biệt là trong nửa sau của mùa giải trước trước, nơi tôi không ở trạng thái tốt nhất của mình. Khi ký hợp đồng cùng Man City với mức giá đó, tôi biết tất cả sẽ không phải là nụ cười, trừ khi tôi bắt đầu như cách Erling Haaland đã làm. Đó là cách duy nhất để tôi không bị chỉ trích".

Xem thêm: