Lên tuyển Việt Nam, Văn Quyết khăng khăng giữ nguyên phong cách

Thứ Sáu, 16/09/2022, 16:28

Ngôi sao sinh năm 1991 không ngại học hỏi để tiến bộ nhưng quyết giữ chất riêng của mình.

Trước đây, tiền vệ Nguyễn Văn Quyết bị HLV Park Hang-seo ngó lơ bởi anh không phù hợp với hệ thống chiến thuật của ĐT Việt Nam. Ở đợt tập trung tới đây, chưa biết nhà cầm quân 64 tuổi có đổi mới gì không, nhưng ngôi sao thuộc biên chế Hà Nội FC khẳng định anh sẽ giữ vững cách chơi của mình.

“Thực lòng mà nói thì ở tuổi này, rất khó để tôi thay đổi tính cách và lối chơi đã có từ xưa nay. Nhưng tôi sẽ cố gắng thích nghi, học hỏi để đáp ứng chiến thuật của HLV trưởng,” chân chuyền 31 tuổi chia sẻ.

Tôi không sợ đương đầu với những lời phê bình. Ngược lại, tôi sẵn sàng tiếp thu ý kiến đóng góp để cải thiện bản thân. Khi được phục vụ ĐT Việt Nam, tôi luôn thể hiện hết sức mình và hoàn thành nhiệm vụ được giao.”

Văn Quyết có ý chí cầu tiến. (Ảnh: VTC)
Văn Quyết có ý chí cầu tiến. (Ảnh: VTC)

Sở hữu cá tính mạnh, Văn Quyết không thiếu anti-fan. Tuy nhiên, anh không phiền lòng vì điều đó. Nhạc trưởng CLB Hà Nội bộc bạch:

“Tôi biết có những người quý mến tôi và cũng có nhiều người không ưa tôi. Nhưng thật ra là do họ chưa quen biết tôi ngoài đời mà thôi. Nếu gặp trực tiếp, có khi họ lại thích tôi.”

Chân chuyền quê Thạch Thất là người có bản lĩnh. (Ảnh: Thể thao & Văn hóa)
Chân chuyền quê Thạch Thất là người có bản lĩnh. (Ảnh: Thể thao & Văn hóa)

Theo lịch trình thì Văn Quyết và các đồng đội sẽ hội quân vào ngày 16/9. Tiền vệ Nguyễn Quang Hải được phép tập trung trễ hơn 2 ngày do kẹt lịch thi đấu tại Pau FC. Tương tự là chân chạy cánh Khuất Văn Khang – người đang phục vụ U20 Việt Nam. Trong khi đó, ngôi sao Nguyễn Hoàng Đức phải rút lui vì dính chấn thương.

Xem thêm: