Khoe hình xăm mới, Jorginho nhận cái kết đắng

Thứ Hai, 12/09/2022, 20:00

Mới đây, tiền vệ Jorginho đã cho đăng tải lên mạng xã hội hình xăm mới ở cánh tay nhưng lại nhận được rất nhiều phản hồi “chê” từ người hâm mộ.

Trải qua năm 2021 cực kỳ ấn tượng cùng với Chelsea, Jorginho đã kỷ niệm chiến tích của mình bằng cách xăm hình chiếc cúp Champions League và Euro lên cánh tay. Theo đó, hình ảnh chiếc cúp tai voi được tô điểm thêm dải ruy băng màu xanh tượng trưng cho Chelsea trong khi cúp Euro có 3 dải màu trắng, đỏ và xanh lá tượng trưng cho tuyển Ý. 

Ngay sau khi được đăng tải, bài đăng của anh đã nhận được rất nhiều ý kiến từ người hâm mộ. Thế nhưng hầu hết đều là những bình luận “chê” hình xăm mới này.

Một người dùng trên Twitter nói: “Thật sự khủng khiếp!”

Trong khi một người khác để lại bình luận: “Thẳng thắn mà nói hình xăm này thật xấu xí”.

Thậm chí một người khác còn châm biếm: “Cái quái gì thế này?”

Phần chân cúp trông có vẻ như...không đều
Phần chân cúp trông có vẻ như... không đều
Chiếc cúp châu Âu không thật sự bắt mắt qua hình xăm này
Chiếc cúp châu Âu không thật sự bắt mắt qua hình xăm này

Với 2 danh hiệu danh giá giành được cùng Chelsea và đội tuyển Ý, Jorginho nhận được rất nhiều lượt bầu chọn và cán đích ở vị trí thứ 3 trong cuộc đua Quả bóng Vàng 2021, xếp sau Robert Lewandowski và chủ nhân giải thưởng Lionel Messi.

Hiện tại, hợp đồng của cầu thủ 30 tuổi với The Blues chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2023. Nếu không ký gia hạn, Jorginho sẽ rời Stamford Bridge dưới dạng cầu thủ tự do, kết thúc 5 năm khoác áo đội bóng phía Tây London.

Xem thêm: