Học trò thay nhau tỏa sáng, HLV Ten Hag nhận diện ‘tam giác vàng’ của MU

Thứ Sáu, 16/09/2022, 11:28

Nhà cầm quân người Hà Lan đã chỉ ra những điểm nhấn đáng chú ý trong chiến thắng mới đây của Quỷ đỏ.

màn thư hùng với Sheriff Tiraspol, Jadon Sancho mở tỷ số cho Manchester United sau một tình huống xoay sở khéo léo và dứt điểm gọn gàng. Ngoài ra, tiền vệ 22 tuổi cũng phối hợp khá ăn ý với các đồng đội xung quanh. Điều này đã được HLV Erik ten Hag nêu rõ trong buổi họp báo sau trận.

“Tôi nghĩ Sancho sở hữu tiềm năng rất lớn. Cậu ấy đã trải qua giai đoạn tiền mùa giải một cách ưng ý. Cậu ấy nỗ lực rất nhiều và đang trên đường đạt tới thể trạng tốt nhất. Chuyện gì cũng có quá trình cả. Sancho đã ghi bàn và tràn đầy tự tin.

Sancho có lần thứ 3 nổ súng kể từ đầu mùa.
Sancho có lần thứ 3 nổ súng kể từ đầu mùa.

Man United có thể tấn công bên cánh trái, với Sancho, Tyrell [Malacia] cùng[Christian] Eriksen tạo thành một tam giác và di chuyển cùng nhau. Tôi nghĩ họ là mối de dọa thực sự cho đối thủ,” chiến lược gia 52 tuổi phân tích.

Dù vậy, tâm điểm của trận đấu này thuộc về Cristiano Ronaldo – người đã giải cơn khát bàn thắng bằng một cú đá penalty chuẩn xác. Hiển nhiên Ten Hag rất hài lòng với CR7. Ông nói:

“Chúng tôi không bất ngờ khi Ronaldo gặp khó khăn, vì cậu ấy lỡ mất giai đoạn tập huấn trước mùa. Ronaldo đã rèn luyện chăm chỉ và cố gắng lấy lại thể trạng. Một khi sung sức hơn, cậu ấy sẽ ghi bàn và kết liễu đội bạn. Tôi nghĩ cậu ấy hoàn toàn tập trung cho dự án hiện tại và dốc sức vì tập thể. Ronaldo đang xây dựng mối liên kết với các đồng đội và tôi thấy vui vì điều đó.”

Nhà cầm quân người Hà Lan đã nêu ra những điểm nhấn đáng chú ý trong chiến thắng của Quỷ đỏ.
Trên sân của Sheriff Tiraspol, Jadon Sancho mở tỷ số cho Manchester United sau một tình huống xoay sở khéo léo và dứt điểm gọn gàng. Ngoài ra, tiền vệ 22 tuổi cũng phối hợp khá ăn ý với các đồng đội xung quanh. Điều này đã được HLV Erik ten Hag nêu rõ trong buổi họp báo sau trận.
“Tôi nghĩ Jadon sở hữu tiềm năng rất lớn. Cậu ấy đã trải qua giai đoạn tiền mùa giải một cách ứng ý. Cậu ấy nỗ lực rất nhiều và đang trên đường đạt tới thể trạng tốt nhất. Chuyện gì cũng có quá trình cả. Ssancho đã ghi bàn và đang có tinh thần tự tin. Man United có thể tấn công bên cánh trái, với Sancho, Tyrell [Malacia] và [Christian] Eriksen tạo thành một tam giác và di chuyển cùng nhau. Tôi nghĩ họ là mối de dọa thực sự cho đối thủ,” chiến lược gia 52 tuổi phân tích.
Dù vậy, tâm điểm của trận đấu này thuộc về Cristiano Ronaldo – người đã giải cơn khát bàn thắng bằng một cú đá penalty thành công. Hiển nhiên Ten Hag rất hài lòng với CR7. Ông nói:
“Chúng tôi không bất ngờ khi Ronaldo gặp khó khăn, vì cậu ấy đã bỏ lỡ giai đoạn tập huấn trước mùa. Ronaldo đã rèn luyện chăm chỉ và cố gắng lấy lại thể trạng. Một khi sung sức hơn, cậu ấy sẽ ghi bàn và kết liễu đội bạn. Tôi nghĩ cậu ấy hoàn toàn tập trung cho dự án hiện tại và dốc sức vì tập thể. Ronaldo đang xây dựng mối liên kết với các đồng đội và tôi thấy vui vì điều đó.”
Cuối cùng, thuyền trưởng MU nhận xét về toàn đội như sau:
“Đối với tôi, màn trình diễn của Man United trong hiệp hai ấn tượng hơn hiệp một bởi vì chúng tôi tạo cơ hội tốt hơn. Chúng tôi kiểm soát trận đấu và tung ra những cú dứt điểm. Chúng tôi cũng có thể tự hào khi đã giữ sạch lưới. Các học trò của tôi đã không cho đối thủ cơ hội nào vì chúng tôi kiểm soát bóng rất tốt.”
Siêu sao người Bồ Đào Nha giải tỏa áp lực.

Cuối cùng, thuyền trưởng MU nhận xét về toàn đội như sau:

“Đối với tôi, màn trình diễn của Man United trong hiệp hai ấn tượng hơn hiệp một bởi vì chúng tôi tạo cơ hội tốt hơn. Chúng tôi kiểm soát trận đấu và tung ra những pha dứt điểm. Chúng tôi cũng có thể tự hào khi đã giữ sạch lưới. Các học trò của tôi không cho đối thủ cơ hội nào vì chúng tôi kiểm soát bóng quá tốt.”

Xem thêm: