Giroud: "Tuchel đã làm công việc tuyệt vời cho Chelsea"

Thứ Ba, 13/09/2022, 10:18

Chứng kiến những chuyển biến của Chelsea và thầy Tuchel, Olivier Giroud đã có những chia sẻ về đội bóng cũ.

Trước khi gia nhập AC Milan, tiền đạo người Pháp từng có thời gian thi đấu cho cả 2 đội bóng thành London. Anh có 6 năm gắn bó với Arsenal từ năm 2012 trước khi chuyển đến khoác áo Chelsea vào năm 2018 và dành tiếp 3 năm tại đây. 

Với tư cách là một Pháo thủ, Giroud ghi hơn 100 bàn thắng và giúp đội bóng giành được 3 danh hiệu FA Cup. Tại Chelsea, mặc dù có ít vai trò hơn nhưng chân sút 35 tuổi vẫn đóng góp vào chức vô địch Champions League 2021 và Europa League 2019.

Giroud từng thi đấu cho cả Chelsea và Arsenal
Giroud từng thi đấu cho cả Chelsea và Arsenal

Hiện tại, cả hai đội bóng đang cho thấy hai mặt hoàn toàn đối lập. Trong khi Chelsea đang gặp khó khăn và phải chia tay với HLV Tuchel thì Arsenal lại thăng hoa trên đỉnh bảng xếp hạng với các chiến thắng liên tiếp. Chứng kiến điều đó, Giroud đã có những chia sẻ về The Blues trước những biến động vừa qua.

“Đó là một phần của bóng đá, thật đáng buồn. Tôi nghĩ rằng Tuchel đã làm một công việc tuyệt vời cho Chelsea. Tôi thật sự tiếc cho ông ấy. Tôi cũng đã theo dõi các Gooners của mình và đây sẽ là một năm thú vị nữa dành cho họ.” - Giroud nói với Sky Sports News.

Giroud thời còn thi đấu dưới sự dẫn dắt của Thomas Tuchel
Giroud thời còn thi đấu dưới sự dẫn dắt của Thomas Tuchel

Tiền đạo người Pháp chuyển đến AC Milan vào mùa hè năm ngoái và góp công lớn và danh hiệu vô địch Serie A của đội bóng. Ở mùa giải trước, anh ra sân tổng cộng 38 trận, ghi được 14 bàn thắng và 4 kiến tạo trên mọi đấu trường. 

Xem thêm: