Gerrard trái ý với Klopp vụ tổ chức đấu All-Star tại Ngoại hạng Anh

Thứ Sáu, 16/09/2022, 17:25

Trong khi HLV trưởng Liverpool mỉa mai ý tưởng mà ông chủ mới của Chelsea đề xuất thì học trò cũ của Klopp là Steven Gerrard lại không nghĩ như vậy.

Tại một cuộc phỏng vấn trong tuần này ở quê nhà (Mỹ), Todd Boehly đã đề xuất ý tưởng về một trận đấu giữa những ngôi sao nổi tiếng nhất Ngoại hạng Anh chia làm 2 đội đại diện cho miền Bắc và miền Nam xứ sương mù. Họ sẽ đấu giao hữu với nhau để thu thêm lợi nhuận.

Không lâu sau đó, HLV Jurgen Klopp đã châm biếm ý tưởng này rằng: “Boehly chẳng chần chừ gì khi nói ra điều này! Thật là tuyệt! Chừng nào ông ấy sắp xếp được ngày tổ chức thì hãy gọi cho tôi nhé. Ông ấy quên rằng ở Mỹ, các môn thể thao có kỳ nghỉ kéo dài tận 4 tháng, cho nên họ sẵn sàng tổ chức sự kiện gì đó vào thời gian rảnh. Nhưng trong bóng đá thì hoàn toàn khác.

Klopp cho rằng xếp lịch cho trận All-Star Premier League là bất khả thi
Klopp cho rằng xếp lịch cho trận All-Star Premier League là bất khả thi

Giờ Boehly có muốn mang Harlem Globetrotters (đội bóng rổ biểu diễn của Mỹ) tới đây và cho họ thi đấu luôn không? Một ngày nào đó, có lẽ ông ấy nên giải thích cho tôi biết chuyện này hợp lý ở chỗ nào.”

Tuy nhiên, học trò cũ của HLV người Đức là Steven Gerrard lại rất hào hứng với kế hoạch mà ông chủ mới Chelsea lên ý tưởng. Thuyền trưởng của Aston Villa nói: “Tôi rất chờ đợi trận đấu All-Star của Ngoại hạng Anh. Nếu được ra sân trong trận đấu đó lại càng hay hơn nữa. Trong trường hợp nó được tổ chức thì tôi nghĩ đội bóng miền Bắc sẽ chiến thắng vì Man City và Liverpool đang là 2 đội mạnh nhất Premier League.

Gerrard đánh giá cao ý tưởng của ông chủ Chelsea
Gerrard đánh giá cao ý tưởng của ông chủ Chelsea

Tôi cũng phải nhắc lại những gì nhiều HLV khác đã đề cập về ý tưởng này. Trong năm dương lịch, các đội kín lịch thi đấu rồi, nên là phần lớn CLB có nhiều vấn đề để bận tâm hơn. Ngoài ra, việc trận đấu đó không có quy mô toàn châu Âu sẽ khiến mọi chuyện thêm khó thực thi. Nói chung, tôi đánh giá cao ý tưởng này, đó là một đề xuất mang tính đột phá nhưng khó thành hiện thực”.

Xem thêm: