De Jong hết lời khen ngợi 2 tân binh của Man United

Thứ Ba, 13/09/2022, 19:00

Nigel de Jong tin rằng Man United đang đi đúng hướng dưới thời Erik ten Hag và có những cầu thủ mang tâm lý chiến đấu, xả thân vì HLV người Hà Lan.

Sau khởi đầu chật vật, Quỷ đỏ đã có liên tiếp 4 chiến thắng tại Premier League và leo lên vị trí thứ 5 trên BXH. Rõ ràng những bản hợp đồng mới đã giúp cho đội bóng tăng thêm sức mạnh, đồng thời thay đổi cả tâm lý thi đấu, điều mà các đời HLV trước chưa thể làm được.

Ten Hag đang thay đổi MU
Ten Hag đang thay đổi MU

Với hơn 200 triệu bảng được chi trong mùa hè, Man United đang thật sự thay đổi. Trong đó, cựu tiền vệ của Man City, Nigel de Jong đặc biệt khen ngợi hai tân binh là Antony và Lisandro Martinez. Bom tấn của Man United đã ghi bàn mang về chiến thắng trước Arsenal trong khi Lisandro Martinez đã có một số màn trình diễn ấn tượng kể từ đầu mùa. 

“Erik có 23 cái tôi khác nhau trong đội hình. Bạn có thể thấy những cầu thủ giỏi nhất thế giới nhưng chỉ có thể bắt đầu xây dựng một khía cạnh phù hợp khi biến tất cả những cái tôi đó thành một.” - Nigel de Jong nói với Daily Mirror.

Antony chứng tỏ mình là Quỷ đỏ thực thụ ngay trong trận đầu tiên
Antony chứng tỏ mình là Quỷ đỏ thực thụ ngay trong trận đầu tiên

“Ten Hag đã lựa chọn cầu thủ của mình một cách cẩn thận. Tôi có thể thấy một điều rằng ông ấy đã chọn những người có thể giúp ông ấy giành chiến thắng trong mọi cuộc chiến. Hãy nhìn vào Martinez, cậu ấy có tinh thần chiến binh và sẵn sàng băng qua lửa vì Ten Hag.”

“Antony thì có phần nổi loạn hơn. Cậu ấy mang trong mình tâm lý mà chúng ta hay gọi là 'chiến đấu đến hơi thở cuối cùng'. Năm ngoái, nếu để thủng lưới, cả đội sẽ sụp đổ một cách nhanh chóng. Bây giờ chúng ta có thể thấy năng lượng và tâm lý mạnh mẽ của United. Một đội bóng thực sự đã trở lại sân cỏ.”

Xem thêm: