CỰC NÓNG! Chelsea đạt thỏa thuận với HLV Graham Potter

Thứ Năm, 08/09/2022, 16:44

Fabrizio Romano xác nhận Chelsea sẽ trả phí bồi thường cho Brighton để ký hợp đồng dài hạn với Graham Potter.

Chuyên gia săn tin Fabrizio Romano cho biết Graham Potter sắp được chính thức bổ nhiệm ngồi vào chiếc ghế nóng tại Chelsea. Thỏa thuận miệng đã được đôi bên thông qua, Potter sẽ rời Brighton và cập bến Stamford Bridge trong thời gian sớm nhất với một bản hợp đồng dài hạn. 

Potter nhận lời thay Tuchel
Potter nhận lời thay Tuchel

Chelsea sẽ bồi thường tất cả các chi phí về việc phá vỡ hợp đồng của Graham Potter với Brighton. Vị chiến lược gia người Anh sẽ là một mảnh ghép quan trọng trong dự án mới của Chelsea dưới thời của chủ tịch Todd Boehly.

Vị doanh nhân người Mỹ cũng đang nghiên cứu về một nhân vật quan trọng khác được cho là Giám đốc bóng đá mới của The Blues. Graham Potter là người thay thế cho Thomas Tuchel vừa bị sa thải vào hôm qua. HLV người Anh năm nay 47 tuổi và trước khi nhận lời Chelsea, ông được đồn đoán là nằm trong quy hoạch trở thành HLV trưởng tuyển Tam sư thay Gareth Southgate.

Graham Potter dùng hệ thống tương đối giống Tuchel
Graham Potter dùng hệ thống tương đối giống Tuchel

3-4-2-1 là sơ đồ sở trường của chiến lược gia 47 tuổi. Do đó, chuyển giao đội hình của Tuchel tại Chelsea qua cho Potter về cơ bản sẽ không có quá nhiều sự khác biệt về cấu trúc đội hình. Potter từng được bầu chọn là HLV hay nhất giải VĐQG Thụy Điển vào các năm 2016 và 2017.

Xem thêm: