Chỉ số cầu thủ FIFA 23: Bất ngờ Ronaldo

Thứ Tư, 14/09/2022, 15:51

Dù không còn ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng tiền đạo người Bồ vẫn chỉ thua 1 điểm so với những người xếp trên.

FIFA 23 là phiên bản mới nhất của dòng game bóng đá được nhiều người chơi nhất trên thế giới. Trước ngày ra mắt, nhà sản xuất đã ‘nhá hàng’ bằng cách liệt kê những cầu thủ có chỉ số cao nhất.

Top những cầu thủ được đánh giá cao nhất
Top những cầu thủ được đánh giá cao nhất

Đáng chú ý, cả Messi lẫn Ronaldo đều không độc chiếm được vị trí số 1 như trước. So với năm ngoái, ngôi sao của PSG bị giảm chỉ số từ 93 xuống còn 91. Nhưng như vậy vẫn là đủ để siêu sao người Argentina thuộc nhóm dẫn đầu trong Top 10 cầu thủ có chỉ số cao nhất. Bằng điểm với anh còn có Benzema, Mbappe, Lewandowski và De Bruyne.

Trong khi đó, Ronaldo có lẽ phải hài lòng với chỉ số 90 của mình. Rõ ràng, ở thời điểm hiện tại anh không còn sung sức như trước nữa. Chỉ số tốc độ của ngôi sao Man Utd tụt xuống 81. Điều này phản ánh đúng tình trạng của tiền đạo đã bước sang tuổi 37. Từ FIFA 11 đến phiên bản trước đó, CR7 chưa bao giờ nằm ngoài top 2.

Bằng chỉ số tổng với Ronaldo còn có Salah, Van Dijk, Neuer và Courtois. Chỉ số 89 gồm Neymar, Son Heung-min. Có lẽ trong năm tới, Mbappe và Haaland sẽ soán 2 vị trí dẫn đầu.

Xem thêm: