Chelsea muốn chiêu mộ nhân vật quan trọng của PSG

Chủ Nhật, 11/09/2022, 23:09

Sau khi bổ nhiệm HLV Graham Potter, ông chủ Todd Boehly muốn tiếp tục cải tổ Chelsea với một nhân vật từ PSG.

Theo nguồn tin mới được The Times tiết lộ, Chelsea đang nhắm tới giám đốc thể thao Luis Campos của PSG. Doanh nhân Todd Boehly muốn tái thiết Chelsea và ông coi Campos là người phù hợp để cùng tân HLV Graham Potter làm mới đội bóng của mình.

Chelsea muốn cuỗm Luis Campos từ PSG
Chelsea muốn cuỗm Luis Campos từ PSG

Ông Todd Boehly không ưng ý với cấu trúc và cách thức hoạt động tại Chelsea hiện nay. Việc ông sa thải HLV Tuchel không hoàn toàn đến từ những kết quả thất vọng gần đây mà bởi doanh nhân người Mỹ đã có ý tưởng xây dựng lại đội bóng từ thượng tầng. Theo nguồn tin kể trên, ông chủ mới của The Blues cũng đã bàn bạc kỹ lưỡng với HLV Potter và đặt mục tiêu mời được Luis Campos làm giám đốc thể thao trước kỳ chuyển nhượng mùa đông 2023.

Vấn đề là Campos cũng chỉ mới đến PSG trong kế hoạch tái thiết lại đội bóng này. Trước đây khi còn làm việc tại Lille và Monaco, Campos đã thể hiện được tầm nhìn thể thao ấn tượng của mình và giúp các đội bóng này thành công trên sân cỏ.

Ngay khi đến PSG để tái hợp cùng HLV Galtier, Luis Campos cùng đội ngũ lãnh đạo đội bóng đã đưa về sân Công viên các Hoàng tử những nhân tố giúp đội bóng này hướng tới danh hiệu Champions League. Với tầm nhìn đó, sẽ là không dễ để Chelsea cướp nhân vật quan trọng này từ đội bóng nhà giàu nước Pháp.

Luis Campos đang là nhân vật quan trọng tại PSG
Luis Campos đang là nhân vật quan trọng tại PSG

Một đề xuất nữa có thể xảy ra là Luis Campos sẽ đóng vai trò cố vấn ở cả hai đội bóng. Dù vậy, Chelsea và PSG là những đối thủ hoàn toàn có thể chạm mặt tại Champions League, vì thế rất khó để Campos có thể cùng lúc phục vụ cho cả hai CLB.

Xem thêm: